Youth Collection - Tuổi Xanh Xuân

Youth Collection - Tuổi Xanh Xuân

AQUARY lại có hẹn với tháng 5 – Tháng của những mùa nắng và mưa đầu mùa. Đối với những bạn trẻ thì lại là mùa kết thúc của một năm học, chia tay bạn bè, thầy cô, trường lớp. Thời gian này sẽ là những kỳ nghĩ dài để các bạn có thể nghĩ ngơi và tận hưởng những chuyến du lịch dài ngày.

Cũng trong dịp Hè 2021 này, AQUARY muốn cùng đồng hành với các bạn trẻ cho những chuyến du lịch với bộ sưu tập mini “Youth Series”.  Cũng như những sản phẩm trước đây, AQUARY vẫn tận dụng những màu sắc của mùa Hè để mang đến sự êm dịu nhưng không kém phần tươi sáng. Với chất liệu Nylon pha lụa để không tạo cảm giác quá cứng và sờn khi mặc, quần đi biển của AQUARY mềm mại và thoáng hơn so với chất liệu polyester.

Đồng thời, sản phẩm vẫn bảo đảm sẽ mau khô với độ mềm, mõng vừa phải.  Cũng như thường lệ, AQUARY luôn khuyến khích sự thoải mái khi sử dụng lót lưới bên trong thay cho quần lót để bảo vệ cũng như thoáng mát cho bộ phận kín. Với sản phẩm dành riêng cho các bạn trẻ tuổi teen thì form dáng vẫn bảo đảm vừa vặn và slim hơn cho những bạn không muốn khoắc lên mình những size standard quá khổ với mình.

Sự bắt đầu cho những chuyến đi luôn là niềm phấn khởi cho mọi người chúng ta. Vì thế AQUARY vẫn luôn khuyến khích các bạn trẻ hãy chuẩn bị chu đáo cho những thứ cần thiết nhất mà không quá rườm rà để mang theo trong hành trình khám phá một nơi nào đó. Với chiếc quần short vừa xuống nước vừa lên bờ thì AQUARY quả thật sẽ là món đồ đồng hành hợp lý cùng các bạn để không mất đi sự tự tin và kém phần sành điệu. Gợi ý nhỏ, chúng ta cũng có thể phối quần với ao thun ba lỗ tanktop AQUARY để thêm “phong độ” hơn bạn nhỉ

Fashion: AQUARY
Producer: Tuyet Nguyen
Photographer: Aeer Jira
MUA: Nguyen Loc Son
Models: Pham Kang, Quy Hao, Khanh Vu, Bin Bin

 

 

 

 

 

 

 

← Bài trước Bài sau →