Season 4 - Sea Life

Season 4 - Sea Life

AQUARY – thương hiệu thời trang nam của Việt Nam – trở lại với Season 4 lấy chủ đề “Sea Life.”

 

Cũng những chiếc quần đi biển với màu sắc tươi mát, chất liệu thoải mái và phom dáng chuẩn dành cho nam giới nói chung và những tính đồ đam mê du lịch biển nói riêng, AQUARY đã không còn quá xa lạ trong những năm gần đây. Lần trở lại này sau một năm đầy trắc trở làm ảnh hưởng nặng nề đến du lịch trong và ngoài nước của cơn đại dịch thì “Sea Life” season cũng là một cột móc để đưa AQUARY về lại với biển, với thiên nhiên, và những sinh vật sinh sống tại đây.

“Sea Life” của AQUARY mong nhận được sự hưởng ứng từ mọi người để biết trân trọng và ý thức hơn cho việc bảo tồn sinh vật đang sống quanh ta ở mỗi chuyến đi. Việc xã rác và nhất là những chất liệu khó phân huỹ trên biển đã lâu ngày trở thành những cản trở và đôi khi ảnh hưởng đến đời sống sinh sản của những sinh vật biển. Vì thế trong 1 năm qua, khi đại dịch hoành hành cả thế giới và đã đóng băng khách du lịch trong cũng như ngoài nước Việt Nam cũng một phần cải thiện hệ sinh hoá của đại dương. Đồng hành với việc bớt tiếp xúc của loài người với thiên nhiên, thế nên những sinh vật này đã có một năm hồi sinh và phát triển mạnh bởi sự yên bình trên biển.

 

Qua thời gian này, AQUARY đã nhân cơ hội để lấy ý tưởng như rùa, cua, tôm, cá, đều là những sinh vật mà rất gần gũi với loài người chúng ta để nhắc nhỡ mọi người cố gắng giữ gìn biển cả “trong, sạch, đẹp” và cùng AQUARY tiếp tục hành trình du lịch một cách ý thức hơn, giúp bảo tồn các biển đẹp và thiên nhiên của Việt Nam …

 

Production Tuyết Nguyễn

Photographer Trung Trần

Costume AQUARY SS4

MUA Quang Hiền

Model Thắng Lưu

Assistant Huy Võ

 

 

Bài sau →