Season 3 - Color-Blocked

Season 3 - Color-Blocked

MÙA HÈ PHƠI PHỚI ĐANG CHỜ ĐỢI CÁC QUÝ ÔNG SÀNH ĐIỆU

Mùa hè đang tới. Mùa của những kỳ nghỉ rộn ràng nơi biển cả bao la xanh mát. Các quý ông diện gì cho thật hợp mốt trong mùa hè?

Ở bộ sưu tập trunkshort Color-Blocked (ghép màu) này, AQUARY muốn lưu lại những màu sắc rực rỡ của từng mảnh đất trải dài hình chữ S. Từ đó, với từng sản phẩm được thiết kế là mỗi hai màu được tương phản lẫn nhau; để nói lên sự kết hợp giữa trời và đất; giữa rừng và núi, và giữa biển và cát.

Trong bộ sưu tập trunkshort 2018 gồm quần ngắn ôm, đi bơi, đi biển; sẽ có những màu nâu đất, xanh ngọc bích, xanh lá cây; để tượng trưng cho thiên nhiên rực rỡ của Việt Nam và con người Việt Nam.

Cùng nhìn ngắm bộ sưu tập trunkshort 2018 trẻ trung và nổi bật; dành cho các chàng trai thành thị yêu thích thời trang

Với mỗi chuyến đi của dân du lịch nói chung và “phượt thủ” nói riêng; Việt Nam luôn là một mảnh đất nhỏ bé hình chữ S nhưng lại chất chứa vô vàng tài sản quý giá thiên nhiên và văn hóa.

Thế giới cũng đang bắt đầu liệt kê những mảnh đất trên vào những “chốn thiên đường” nghỉ dưỡng; mà ai cũng phải một lần đặt chân đến. Và vì thế mà Việt Nam luôn tiếp tục khai thác thật nhiều miền đất mới; tìm đến hoang sơ để tiếp tục vung đắp cho sự mong chờ của mọi người dân du lịch.

Nhìn vào tổng thể thì Việt Nam thật đa màu đa sắc. Từ biển xanh ngọc, đến bãi cát trắng, từ đồng ruộng xanh bao la; đến núi rừng hùng vĩ, rồi những mãnh đất màu mỡ. Nếu được có dịp nhìn Việt Nam từ trên cao; quả thật là một niệm tự hào và phấn khởi; vì mảnh đất nhỏ này có rất nhiều màu sắc; để ghép lại thành một mảnh đất lành cho người dân Việt.

Đối với người Việt Nam, khi những chuyến đi “du lịch nghỉ dưỡng” hay “phượt khám phá”; thì quê hương luôn là niềm cảm hứng để khuyến khích mọi người hãy cứ đi để không phí tuổi trẻ; không uổng là công dân Việt mà chưa biết hết đất nước; và cứ đi đi khi mọi thứ vẫn đang còn hiện hữu một cách tự nhiên chứ không qua sự nhân tạo hoặc tàn phá nào cả.

Producer: Huan Nguyen
Photographer: Duc Ngo
Fashion: AQUARY
Model: Truong Thanh Long
MUA: Cootam

 

 

 

 

 

 

← Bài trước Bài sau →